Thu nhập 4 – 5 triệu đồng/tháng làm sao để mua được căn hộ 3 phòng ngủ?

Nguồn vốn vay hỗ trợ từ ngân hàng có ý nghĩa rất lớn đối với người mua nhà. Nếu thời gian cho vay càng lâu thì sẽ càng giảm áp lực tài chính cho người mua.

Thời gian vay mua nhà kéo dài giúp giảm gánh nặng tài chính

Việc sử dụng vốn vay ngân hàng để mua nhà ngày càng trở nên phổ biến bởi không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để thanh toán ngay một lần. Đa số người mua nhà sẽ lựa chọn gói vay phù hợp, sau đó sẽ thanh toán định kỳ hàng tháng để giảm bớt gánh nặng về tài chính. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn lo ngại vì nhiều dự án chỉ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa từ 10 – 20 năm. Đối với nhiều gia đình thì khoảng thời gian này chưa đủ dài để họ có thể thu xếp tài chính thanh toán khoản nợ gốc, lãi ngân hàng. Chính vì vậy, một số rất ít chủ đầu tư lớn đã liên kết với ngân hàng áp dụng chính sách cho vay lên đến 25 năm. So với 10 – 20 năm thì 25 là mốc thời gian “dễ thở” hơn nhiều đối với những gia đình trẻ. 

Theo đó, chỉ cần tích lũy khoảng hơn 100 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ rộng từ 56,3m2 đến 80,5m2. Mỗi tháng chỉ cần trả từ 3,5 triệu đồng một tháng tùy từng gói vay với ngân hàng

Cụ thể, chủ đầu tư dự án Chung cư Delta tại trung tâm xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa đã liên kết với ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đưa ra chính sách cho vay tối đa lên đến 25 năm. Chính sách này của dự án được những khách hàng có thu nhập trung bình 5 – 7 triệu đồng/tháng đánh giá cao vì có thể giúp họ an cư mà không bị quá áp lực về số tiền nợ phải trả hàng tháng.

 
Phối cảnh chung cư Delta

Tiện ích đồng bộ, ngập tràn niềm vui

Lựa chọn trở thành cư dân tại chung cư Delta, mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhờ hệ thống tiện ích đồng bộ bên trong nội khu. Không cần đi xa, ngay ngưỡng cửa nhà mình mỗi cư dân có thể trải nghiệm siêu thị mini tiệu dụng phòng gym-yoga, bể bơi bốn mùa, trường mầm non Họa Mi Delta, khu vui chơi, khu thể thao đa năng…

Với triết lý xây tổ ấm là kiến tạo không gian sống trải nghiệm, lấy cá nhân hóa làm nền tảng tiện ích cho từng thành viên và gắn kết cộng đồng, chung cư Delta do công ty cổ phần dụng cụ thể thao đầu tư và xây dựng thực sự là căn hộ đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình mong muốn có một cuộc sống bình yên và tiện nghi ngay giữa một miền quê thanh bình.