tiện ích tuyệt vời

Delta sport complex là tổ hợp các công trình được đầu tư xây dựng quy mô, trang thiết bị hiện đại hợp tiêu chuẩn bao gồm: Trường mầm non Họa Mi Delta, trung tâm tập luyện thể thao đa năng, siêu thị tiện ích, khu vui chơi trẻ em và cảnh quan ngoài trời.

Trường mầm non Họa Mi Delta

Có tổng 32 lớp học cho 800 học sinh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại 100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hòa 2 chiều, quạt, hệ thống nước máy nóng lạnh phục vụ 04 mùa, giường bạt và chăn ấm riêng cho từng bé. Năm 2019 nhà trường đã xét tuyển hơn 400 cháu bước vào năm học mới. Có chính sách hỗ trợ đến 100% tiền xây dựng trường cho năm đầu tiên và 50% trong 2 năm tiếp theo.

 

bể bơi 4 mùa

Có hệ thống mái che hiện đại, với 3 cấp độ sâu khác nhau được ngăn bằng hàng rào an toàn để đáp ứng với mọi lứa tuổi. Hệ thống sục nước nóng đảm bảo cho việc khi luyện tập và học bơi ở mùa đông. Ngoài ra bên trong khuôn viên còn được trang bị đầy đủ phòng thay đồ, tủ đựng đồ dùng cá nhân, ghế nằm thư giãn, quầy bán đồ ăn nhanh, trang bị ghế cứu hộ, sào và phao cứu sinh, nhân viên cứu hộ trực đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ em.

Siêu thị tiện ích

Nằm trong khuôn viên khu dân cư khu mua sắm tại Delta là nơi mà bạn có thể mua sắm từ nhu yếu phẩm hàng ngày đến những vật dụng cần thiết trong gia đình, được đầu tư xây dựng nhằm mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ nhất.

Trung tâm tập luyện thể thao đa năng

Với sân cỏ nhân tạo 7 người đạt chuẩn FIFA đến sân cầu lông, sân bóng rổ đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị đèn chiếu, lưới che phục vụ các hoạt động thể thao đa dạng, diễn ra xuyên suốt bất kể về khung giờ hay thời tiết, tạo thêm tinh thần rèn luyện thể thao và ý thức sống lành mạnh của người dân sinh sống giúp thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc.

Không gian mát mẻ, trẻ khỏe vui chơi

Khu vườn trẻ rộng rãi, thoáng mát với nhiều đồ chơi đẹp, cao cấp, an toàn với trẻ như: Cầu trượt liên hoàn, nhà bóng, bập bênh, bóng rổ, thú nhún… là không gian lý tưởng để gia đình bạn thư giãn sau những giờ làm việc, giờ học căng thẳng, tạo không gian gắn kết tình cảm gia đình và sự kết nối với cộng đồng. Tất cả đảm bảo cho bạn cuộc sống tiện nghi cả về vât chất lẫn tinh thần.